Trường quản lý khách sạn BHMS tại Luzern

BHMS thuộc Tập đoàn Giáo dục Bénédict được thành lập từ năm 1928, là một trong những trường lớn nhất ở Thụy Sĩ và châu Âu với 4 cơ sở đào tạo tại Thụy Sĩ và hơn 15.000 sinh viên học toàn và bán thời gian. Chương trình quản lý khách sạn được giảng dạy tại thành phố Luzern, cách trung tâm tài chính Zurich 50 phút đi tàu hoặc ôtô.

bhms Trường quản lý khách sạn BHMS tại LuzernTheo học tại BHMS, sinh viên được nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ của Anh hoặc Mỹ và được công nhận thế giới. Một năm học bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập được trả lương tối thiểu 2.168CHF một tháng. Trường bảo đảm tìm việc thực tập cho sinh viên. Năm đầu tiên sinh viên sẽ ăn ở tại trường, những năm sau, sinh viên có thể tự thuê nhà ở ngoài để tiết kiệm chi phí. Sinh viên được giới thiệu chọn nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở châu Âu: Đức, Pháp, Italy… hoặc Mỹ. Ngoài ra, sinh viên có thể học thêm các ngôn ngữ như Đức, Pháp, Italy.

Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được giới thiệu đi làm trong 2 năm tại các nước châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
Chương trình đào tạo:

Cử nhân quản lý khách sạn (3 năm): Chương trình liên kết với trường đại học Robert Gordon, Anh học 3 năm tại Thụy Sĩ hoặc chuyển tiếp một năm cuối sang Anh hoặc Australia.

Cao đẳng (2 năm), cử nhân (3 năm) về ẩm thực và nấu nướng: Cử nhân năm cuối sinh viên chuyển tiếp sang trường đại học Brighton, Anh.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và chứng chỉ sau đại học PGD (2 năm) ngành quản trị khách sạn (lấy bằng của trường dại học City Seattle, Mỹ)

Sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh sẽ được học thêm một khóa miễn phí tại trường.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>