Trường cao đẳng cộng đồng Olympic

Olympic College là thành viên thuộc hệ thống các trường Cao đẳng cộng đồng 2 năm chất lượng cao thuộc phía Tây Bắc Mỹ. Trường đặt tại thành phố Bremerton, Washington với 3 khu học xá với hơn 14.000 học sinh đang thao học. Các khu học xá của trường đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại với hệ thống wireless toàn trường.

Trường thường xuyên tổ chức các lễ hội, những chuyến thăm quan dã ngoại miễn phí giúp học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi nền văn hóa đặc sắc. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình để hỗ trợ mọi vấn đề từ học tập cho đến sinh hoạt giúp học sinh hòa nhập cuộc sống trong thời gian nhanh nhất.

olympic Trường cao đẳng cộng đồng Olympic

Học sinh có thể lựa chọn trên 70 ngành học đa dạng với các khóa học Anh ngữ học thuật, cao đẳng chuyển tiếp, các khóa học nghề, cử nhân điều dưỡng… Đặc biệt, trường tiếp nhận học sinh từ 16 tuổi trở lên hoặc hoàn tất lớp 11 tại VN theo học chương trình “Hoàn tất PTTH và cao đẳng trong 2 năm”.

Trường không yêu cầu TOEFT và SAT. Học sinh có thể đăng ký tham gia các khóa tiếng Anh dự bị trước khi vào học chính khóa.

Chương trình đào tạo của trường được công nhận để chuyển tiếp vào Đại học trên toàn nước Mỹ và Canada. Học phí 8.000 USD một năm. Học sinh sẽ tiết kiệm được chi phí cho 2 năm đầu học tại Olympic College trước khi chuyển sang các trường ĐH hoàn tất bằng cử nhân. Trường sẽ hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn miễn phí tiếp các thủ tục như: chuyển tiếp lên các trường ĐH, thủ tục visa, định hướng ngành nghề…

Học sinh có thể đóng tiền học làm 3 đợt trong năm. Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho học sinh có kết quả học tập xuất sắc. Học sinh đủ 18 tuổi được phép làm thêm trong trường 20 giờ mỗi tuần. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng, học sinh được phép ở lại làm việc một năm trước khi chuyển tiếp lên đại học.

Theo: VnExpress

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>