Super IELTS – Những điều không có trong chương trình đại học

Để học từ mới nhanh, hiệu quả. Bằng phương pháp học tập trung kết hợp học qua video, các bài hát, ứng dụng tình huống thực tế, người học hoàn toàn có thể mở rộng và nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng ứng dụng tiếng anh vào thực tế.

supper Super IELTS – Những điều không có trong chương trình đại học

Thông qua những câu chuyện hài hước, tiến sỹ Ben Williams đã giới thiệu cho các bạn sinh viên cái nhìn chung nhất về IETLS. Rất nhiều bạn sinh viên đã chia sẻ về những ấn tượng đặc biệt không chỉ với tiến sỹ Ben Williams mà hơn cả là sự nhiệt tình của nhân viên Smartcom. Sinh viên có thêm cơ hội để hiểu khá chi tiết về cấu trúc bài thi IELTS, về phương pháp hoàn thiện bài thi một cách hiệu quả nhất. Bạn Hương – khoa Quản Trị Kinh Doanh đã chia sẻ với phóng viên “ Em thực sự rất ấn tượng với những ví dụ mà tiến sỹ Ben Williams đưa ra, rất thực tế và dễ hiểu. Em thấy phương pháp học này khá mới và hiện đại, em hi vọng có thể nâng cao điểm số IELTS của mình”.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>