Quản trị khách sạn du lịch tại Trường BMHS và AIHS

Trường AIHS tọa lạc tại thủ đô Canberra và trường BMHS nằm cách Sydney khoảng 1,5 giờ lái xe. Cả 2 trường đều thuộc Tập đoàn Laureate Hospitality Education, một trong những tập đoàn giáo dục về ngành dịch vụ khách hàng lớn nhất thế giới với nhiều cơ sở giảng dạy tại Thụy Sĩ, Australia, Mỹ, Tây Ban Nha và Hồng Kông (Thượng Hải).

aihs Quản trị khách sạn du lịch tại Trường BMHS và AIHS

Sinh viên sẽ được sắp xếp ăn ở, học tập và thực hành ngay trong môi trường khách sạn. Với mô hình học một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội va chạm với thực tiễn. Mức lương bình quân mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình từ 3.000 AUD mỗi tháng. Ngoài ra, sinh viên còn được phép làm thêm 20 giờ mỗi tuần trong thời gian đi học và toàn thời gian vào các kỳ nghỉ theo quy định của Bộ Di trú Australia.

Tốt nghiệp đại học, sinh viên sẽ nhận một lúc 2 bằng: Cử nhân đại học của Australia và cao đẳng của Thụy Sĩ (Swiss Hotel Association Diploma, một văn bằng rất đưọc coi trọng bởi các nhà tuyển dụng trên thế giới)

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh (dành cho học sinh chưa có IELTS 6)

Chứng chỉ kinh doanh – Certificate IV in Business (dành cho học sinh học hết lớp 11) sau đó vào thẳng đại học.

Cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn và resort quốc tế (BMHS).

Cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế (AIHS).

Cử nhân chuyên ngành quản trị sự kiện quốc tế (AIHS).

Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (AIHS).

Tuyển sinh 4 đợt trong năm: tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>