ISC-UKEAS giúp du học Anh dễ dàng

ISC-UKEAS giúp sinh viên lựa chọn trường phù hợp, chuẩn bị và nộp hồ sơ sớm nhất có thể.

Sự cạnh tranh vào các trường đại học Anh ngày càng tăng và để được nhận, bạn phải cạnh tranh với nhiều sinh viên xuất sắc khác. Học sinh nên chuẩn bị ngay hồ sơ ở mức tốt nhất có thể, cụ thể như thư giới thiệu bản thân hay kế hoạch học tập (SOP). Một SOP ấn tượng đồng nghĩa cơ hội học tập của bạn được nâng cao tối đa. Bằng kiến thức nghề nghiệp, ISC-UKEAS có thể tư vấn cho từng sinh viên cách làm thế nào để viết một SOP xuất sắc.

betty ISC UKEAS giúp du học Anh dễ dàng

Đã có những trường hợp sinh viên tự nộp hồ sơ vào 5 trường đại học (số tối đa được nộp) ở thứ hạng rất cao và không nhận được thư mời học của trường nào. Nhưng nếu được tư vấn, bạn sẽ được kiểm tra xem liệu có khả năng được nhận vào học ở một trường nào đó không trước khi quyết định “lựa chọn cuối cùng”.

Một số trường đại học hết hạn nhận hồ sơ khá sớm, cụ thể là các ngành business. Nộp hồ sơ muộn sẽ ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn trường của bạn. Những học sinh đặt mục tiêu vào trường có thứ hạng cao thể tìm kiếm thông tin (bao gồm cả các chương trình học bổng có thể không có trên website của các trường) từ các nhà tư vấn giàu kinh nghiệm. Những công ty chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện hơn để khả năng thành công cao hơn.

ISC-UKEAS với nhiều năm kinh nghiệm, từng giúp hơn 20.000 sinh viên từ 20 văn phòng trong khu vực châu Á thành công, chắc chắn có thể giúp bạn nộp hồ sơ vào tất cả các trường đại học Anh miễn phí. Ngoài ra, học sinh có cơ hội gặp gỡ với 30 trường danh tiếng của Anh và được cung cấp các chương trình đào tạo tiền đại học đến đại học và sau đại học tại Triển lãm Giáo dục Anh vào tháng 3.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>