Học viện công nghệ Waikato, New Zealand

Phân hiệu Avalon với diện tích 56 héc ta, có các chương trình về thể thao, ô tô, nghề mộc, nghề hàn chì, kỹ thuật cơ khí, máy diesel, ăn uống và khách sạn. Ở đây có một khách sạn làm nơi thực tập cho sinh viên và mở cửa cho khách. Ngoài ra ở đây còn có một Trung tâm Nuôi dạy Ngựa, với các phương tiện cho một bầy ngựa gồm 40 con.

waikato Học viện công nghệ Waikato, New Zealand

có 3 phân hiệu ở Hamilton: phân hiệu chính ở thành phố, phân hiệu Avalon ở phía Bắc vùng ngoại ô và phân hiệu chuyên về nghề làm vườn ở Vườn Hamilton.

Phân hiệu chính ở thành phố có các chương trình như Nghiên cứu Kinh doanh, Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng, Truyền thông, Công nghệ Thông tin, Điều dưỡng và Y tế, Khoa học, Công nghệ Văn phòng và Nghiên cứu tiếng Maori, Nghề làm tóc, Du lịch, Ở đây có một thư viện hiện đại với các phương tiện truy xuất điện tử và internet, cùng với một bộ sưu tập sách và tạp chí đầy đủ các lĩnh vực.

Phân hiệu Avalon với diện tích 56 héc ta, có các chương trình về thể thao, ô tô, nghề mộc, nghề hàn chì, kỹ thuật cơ khí, máy diesel, ăn uống và khách sạn. Ở đây có một khách sạn làm nơi thực tập cho sinh viên và mở cửa cho khách. Ngoài ra ở đây còn có một Trung tâm Nuôi dạy Ngựa, với các phương tiện cho một bầy ngựa gồm 40 con.

Phân hiệu thứ ba là Trung tâm Nghề Làm vườn, toạ lạc trong khu vườn Hamilton rộng 58 héc ta. Trung tâm này chuyên về các lĩnh vực như nghề làm vườn tiêu khiển, nghề trồng cây và nghề trồng hoa.

Ngoài ra Học viện Công nghệ Waikato còn có các hoạt động địa phương ở Auckland, Te Kuiti và Thames.
MỘT SỐ KHOA/ NGÀNH CỦA HỌC VIỆN

Khoa Quản lý Ứng dụng

Khoa Quản lý Ứng dụng có 4 ngành liên kết chặt chữ với nhau để cung cấp một dải rộng các chương trình về các lĩnh vực như quản lý, thương mại, quản trị, truyền thông, công nghệ thông tin, nghiên cứu truyền thông đại chúng, du lịch và tiếp thị. Tất cả các chương trình này đều đáp ứng cho những yêu cầu của công nghiệp hiện đại và phản ánh một sự tập trung cao độ vào các dịch vụ khách hàng.

Ngành Truyền thông Ứng dụng và Du lịch

Ngành Truyền thông Ứng dụng & Du lịch có các chuyên ngành về Quan hệ Cộng đồng và Quảng cáo, trong đó có các lĩnh vực về Báo chí, Tiếp thị, Lữ hành và Du lịch. Ngoài ra, trong chương trình của Ngành cũng có các môn học về kỹ năng giao tiếp, khoa học nhân văn, nghệ thuật truyền thông đại chúng, dịch vụ khách hàng, kỹ năng nói và viết, thực hành giao tiếp trực tiếp, thực hành kinh doanh phục vụ kinh doanh.

Các ứng viên đăng ký vào Ngành cần có kinh nghiệm chuyên môn thực tế về quan hệ cộng đồng hay quảng cáo, sẽ được đánh giá qua bản lý lịch và cuộc phỏng vấn.

Chương trình học

Chương trình lấy chứng chỉ của Ngành có hai chuyên ngành là Quan hệ Cộng đồng và Quảng cáo.

Chuyên ngành Quan hệ Cộng đồng

Các môn bắt buộc:

Nghiên cứu Chuyên môn về Quan hệ Cộng đồng và Quảng cáo, Các Nguyên tắc về Quan hệ Cộng đồng và Thực hành, Quan hệ Cộng đồng và Truyền thông Đại chúng, Truyền thông chuyên môn, Quan hệ Cộng đồng Ứng dụng, Truyền thông Tổ chức, Hợp đồng về Các Giải pháp Sáng tạo.

Các môn Nhiệm ý:

Xuất bản Kỹ thuật Số, Viết trang Web, Hiểu biết về Internet, Truyền thông bằng Lời nói, Truyền thông Tiếp thị.

Chuyên ngành Quảng cáo

Các môn bắt buộc:

Nghệ cứu Chuyên môn về Quan hệ Cộng đồng và Quảng cáo, Các Chiến lược Sáng tạo, Truyền thông Tiếp thị, Hội thảo về Quảng cáo, Sản xuất Chương trình Truyền thanh & Truyền hình, Viết Quảng cáo, Truyền thông Tổ chức, Chiến dịch Quảng cáo toàn diện.

Các môn Nhiệm ý:

Viết trang Web, Hội thảo về Viết, Hiểu biết về Internet, Truyền thông Chuyên môn.

Ngành Nghệ thuật Truyền thông Đại chúng và Làm tóc

Ngành này thuộc Khoa Quản lý Ứng dụng và trong Ngành có Trung tâm Tóc và Sắc đẹp chuyên về các lĩnh vực như Làm tóc, Cắt tóc và Liệu pháp Sắc đẹp. Ngành có những phương tiện hiện đại và các thiêt bị tinh vi dành cho việc giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy ở đây nghiên cứu và tập trung vào cả những nhu cầu hiện tại lẫn những khuynh hướng của tương lai. Hiện nay Ngành có trên 15 giảng viên và mỗi năm có khoảng 700 sinh viên theo học.

Chứng chỉ Quốc gia về Nghề Làm tóc

Để theo khoá học này, các ứng viên cần tốt nghiệp phổ thông trung học và trải qua một kỳ phỏng vấn xét tuyển, dựa trên học lực và kinh nghiệm thực tế. Qua phỏng vấn, những khía cạnh sau đây sẽ được xem xét:

+ Khả năng giao tiếp và kỹ năng Anh ngữ

+ Động cơ và sự quan tâm của ứng viên đối với ngành công nghệ sắc đẹp

+ Ngoại hình và vệ sinh cá nhân

Chương trình học

Các môn cơ bản:

Sơ cứu, Nền tảng của Nghề làm tóc, Kỹ năng dịch vụ, Dẫn luận về Việc tạo dành, Dẫn luận về Màu sắc, Thực hành Salon, Da và Da đầu.

Các môn dành cho tóc nữ:

Màu sắc, Kiểu dáng nâng cao, Cách uốn tóc Gợn sóng

Các môn dành cho tóc nam:

Tóc mặt, Cắt tóc nam, Lịch sử.

Khoa Công nghệ Ứng dụng

Công nghệ là sự tương tác của con người với môi trường vật lý trong đó người ta sống và làm việc. Trong Khoa Công nghệ Ứng dụng có 6 trung tâm, bao trùm các lĩnh vực như Nông nghiệp, Nghề vườn, Lâm nghiệp và Nuôi dạy ngựa thuộc Ngành Khoa học về Đất; các lĩnh vực như ô tô, hàn, mộc, gò, sơn thuộc Ngành Xây dựng và Vận tải; Ngành Kỹ thuật và Kiến trúc; Ngành Khoa học và Công nghệ, Ngành Thể dục và Thể thao; và Ngành Khách sạn.

Ngành Xây dựng và Vận tải

Ngành có đội ngũ giảng dạy gồm 40 người, toạ lạc tại phân hiệu Avalon, nơi các chuyên ngành sau đây được giảng dạy: Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật Ô tô hạng nặng, Nghề Gò, Kỹ thuật Âm thanh, Nghề mộc, Kỹ thuật hàn, Nghề Ống nước, Nghề ống dẫn hơi đốt, Nghề ống thoát nước, Nghề lợp mái, và các nghề kết hợp. Phân hiệu Avalon của Học viện Công nghệ Waikato đã được coi như một trong những khu vực dạy nghề tốt nhất trong nước. Các nhà xưởng hiện đại cùng với những thiết bị tiên tiến sẽ giúp các sinh viên có được những kỹ năng tốt về thực hành trong chuyên ngành đã chọn.

Chứng chỉ về Công nghệ Ứng dụng

Chuyên ngành Ô tô

Chương trình học của chuyên ngành này được chia thành từng lĩnh vực:

Lĩnh vực Kỹ thuật Ô tô

Điện và Điện tử trong Ô tô, Bánh lái & Hệ thống giảm xóc và hệ thống phanh, các Hệ thống truyền lực, các Hệ thống động cơ.

Lĩnh vực Kỹ thuật Ô tô hạng nặng

Hệ thống Điện trong các loại xe, Lý thuyết và Hệ thống Dây điện Ứng dụng, các thành phần phụ trong động cơ,