Học bổng dự bị đại học New South Wales (UNSW)

Được thành lập năm 1949, New South Wales (UNSW) là một trong các trường đại học quốc tế hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu của Australia. Trường là thành viên của Group of Eight, với hơn 900 chương trình đào tạo cho 9 khoa từ cử nhân, thạc sĩ đến tiến sĩ. Trường có hơn 50.000 sinh viên đang theo học trong đó hơn 11.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 135 quốc gia khác nhau. UNSW nằm trong khuôn viên Kensington, trung tâm thành phố Sydney, UNSW chỉ cách trung tâm thành phố Sydney khoảng 20 phút đi xe buýt.

Ngoài ra, trường còn xếp hạng thứ 46 trên thế giới năm 2010 theo QS World University Rankings và xếp hạng 5 sao tuyệt đối trong 8 tiêu chí đánh giá theo tạp chí Hướng dẫn các trường đại học tốt của Australia năm 2011 (2011 Australian Good Universities Guide). Khoa kinh tế và kỹ thuật của trường liên tục được xếp trong Top 2 tại Australia. Riêng chương trình MBA được xếp hạng nhất tại Australia và trong khu vực Thái Bình Dương.

unsv Học bổng dự bị đại học New South Wales (UNSW)

Chương trình học bổng:

50% học phí chương trình dự bị chuyển tiếp (Transition Program). Học bổng dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 có điểm trung bình từ 8,5 trở lên (Các môn chính không dưới 8).

30% học phí chương trình dự bị chuẩn (Standard Program). Học bổng dành cho học sinh hoàn tất lớp 12 có điểm trung bình từ 7,5 trở lên (Các môn chính không dưới 8).

30% học phí chương trình dự bị chuẩn cộng (Standard Plus Program). Học bổng dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 có điểm trung bình từ 8 (Các môn chính không dưới 8).

Yêu cầu chung: Học sinh cần có IELTS 6 hoặc TOEFL tương đương. Đồng thời học sinh cần hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW và thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt.

Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn. Hạn nộp hồ sơ: 31/5.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>