Đại học quản trị khách sạn du lịch César Ritz, Thụy Sĩ

ĐH César Ritz là thành viên sáng lập của Hiệp hội các trường đào tạo Du Lịch và Khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch). Trường có hai cơ sở đào tạo tại Thụy Sĩ và chi nhánh tại Mỹ, Úc với các chương trình từ cao đẳng, cử nhân đến thạc sĩ, chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn. Sinh viên được tặng vé máy bay khi đăng ký các khoá học khai giảng năm 2011.

cesar Đại học quản trị khách sạn du lịch César Ritz, Thụy SĩTrường (ĐH César Ritz: www.ritz.edu) là một trong trường đầu tiên của Thụy Sĩ đào tạo bằng tiếng Anh chương trình Quản trị khách sạn du lịch kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương. Hơn 15,000 sinh viên đã tốt nghiệp tại César Ritz trong 25 năm qua. Trường hiện có 500 sinh viên đến từ 50 quốc gia trên thế giới theo học.

César Ritz có hai cơ sở đào tạo tại Le Bouveret và Brig của Thụy Sĩ. Cơ sở của trường ở Le Bouveret là khu resort cách Giơnevơ 1,5h và cách Zurich 3h đi tàu. Cơ sở ở Brig nằm ở vùng nói tiếng Đức của Thụy Sĩ, cách Giơnevơ và Zurich 2-3h đi tàu.

ĐH César Ritz được Bộ Giáo Dục Bang Valais Thụy Sĩ và Tổ chức Du lịch Thế Giới của Liên Hiệp Quốc công nhận bằng cấp. Các chương trình đào tạo của ĐH César Ritz là sự phối hợp đỉnh cao về Nghệ thuật Quản trị du lịch khách sạn của Thụy Sĩ và Khoa học Quản trị Kinh doanh của Mỹ.

Chương trình đào tạo:

– Cao đẳng nâng cao về Quản trị khách sạn và du lịch: (cấp bằng Thụy Sĩ)

Thời gian học: 5 kỳ lý thuyết (11 tuần/kỳ) và 1 năm thực tập được trả lương (chia thành 2 kỳ)

– Cử nhân Thương mại quốc tế Quản trị Du lịch khách sạn: (cấp bằng của ĐH Washington State ở Pullman, Mỹ)

Thời gian học: bao gồm 8 kỳ lý thuyết (11 tuần/kỳ) và 3 kỳ thực tập được nhận lương (1 kỳ/6 tháng)

– Chương trình Sau đại học về Quản trị khách sạn quốc tế (cấp bằng kép của Thụy Sĩ và ĐH Manchester Metropolitan, Anh quốc)

Thời gian học: 1,5 năm gồm 3 kỳ lý thuyết (11 tuần/kỳ) và 1 kỳ thực tập 6 tháng

– Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế (cấp bằng của ĐH Manchester Metropolitan, Anh quốc)

– Thạc sĩ Thương mại quốc tế chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch

Yêu cầu: Sinh viên có bằng Sau đại học về Quản trị khách sạn quốc tế của trường

Thời gian học: 3 tháng lý thuyết và 3-6 tháng làm luận văn tốt nghiệp

– Chứng chỉ đầu bếp cao cấp:

Thời gian: 1,5 năm bao gồm 1 năm lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương

– Cao đẳng nâng cao về đầu bếp

Thời gian: 1 năm bao gồm 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10

Trong thời gian thực tập sinh viên được trả lương với mức lương tối thiểu của chính phủ Thụy Sĩ qui định là 2,168-2,450 CHF/tháng. 100% sinh viên của trường có việc thực tập tốt.

Hàng năm ĐH César Ritz đều tổ chức Hội nghị phát triển nghề nghiệp (Career Development Conference) nhằm giúp cho các sinh viên sắp tốt nghiệp có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng trong ngành quản trị du lịch và khách sạn. Với mạng lưới hơn 10.000 cựu sinh viên, phần lớn đang nắm giữ các trọng trách trong ngành du lịch và khách sạn ở nhiều quốc gia trên thế giới, các sinh viên ra trường đều có việc làm ổn định thông qua sự giới thiệu và tuyển chọn từ mạng lưới này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>