Đại học Greenwich, Anh

Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại tại Anh. Trường đã được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học và sau đại học. có hơn 150 ngành học trong đó có ngành kinh doanh, tài chính, máy tính, kỹ thuật, kiến trúc, hàng hải, luật, khoa học. Trường có hệ thống thư viện, phòng , hệ thống máy tính hiện đại.

greenwich Đại học Greenwich, Anh

Chương trình đào tạo:

Khóa tiếng Anh: 9 tuần: Yêu cầu IELTS 5, học phí: 1.435 GBP; 5 tuần: Yêu cầu IELTS 5,5, học phí: 875 GPB.

Khóa dự bị đại học: Yêu cầu IELTS 4,5/TOEFL 400, học phí: 6.275 GPB.

Cử nhân: Yêu cầu: IELTS 6, TOEFL 550, học phí: 9.375 GBP một năm.

Thạc sĩ: Yêu cầu: IELTS 6, TOEFL 550, học phí: MBA: 11.875 GBP một khóa. Các chuyên ngành khác: 9.975 – 12.550 GBP một khóa.

Trường tiếp nhận học sinh Việt Nam xuất sắc học hết lớp 11 vào khóa dự bị đại học. Học sinh tốt nghiệp THPT vào năm thứ nhất chương trình cử nhân. Ngoài ra, trường còn có các khóa chuyển tiếp linh hoạt cho sinh viên đại học Việt Nam.
Điều kiện chuyển tiếp:

Chuyển tiếp vào năm thứ nhất: IELTS 6, đạt kết quả TNPT cao, hoặc đã học xong năm thứ nhất chuyên ngành liên quan.

Chuyển tiếp vào năm thứ 2: IELTS 6, học xong năm thứ 2 đại học chuyên ngành liên quan.

Chuyển tiếp vào năm thứ 3: IELTS 6, học xong năm thứ 3 đại học chuyên ngành liên quan.

Ngoài các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, nhà trường còn có Trung tâm ngoại ngữ ISIS Greenwich Language Centre chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh từ 4 đến 44 tuần (học phí 130 GBP một tuần). Sau khi hoàn thành các khóa học, sinh viên không phải thi IELTS mà chỉ cần thi đỗ bài thi của trường là được nhập học khóa học chính.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>