Chuyên ngành tài chính tại Đại học La Trobe, Australia

La Trobe là một trong các trường đại học dẫn đầu tại Australia về giảng dạy và nghiên cứu. Trường được biết đến trên khắp thế giới nhờ sự đổi mới và xuất sắc trong đào tạo. Được thành lập năm 1967, đại học La Trobe hiện có 7 campus nằm tại bang Victoria, phía đông nam Australia. Trường có hơn 28.000 sinh viên, với khoảng 4.500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 90 quốc gia và 3.000 nhân viên.

la trobe Chuyên ngành tài chính tại Đại học La Trobe, Australia

La Trobe được Hiệp hội Excellence in Research for Australia (ERA) công nhận là trường đại học dẫn đầu tại Australia về hóa sinh và sinh vật học tế bào và là trường duy nhất được Chính phủ Australia đánh giá các nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên sâu này trên mức chuẩn thế giới.

Chương trình MBA của La Trobe được xếp thứ 3 tại Victoria và 22 tại châu Á. Trường có các đối tác nghiên cứu là các tổ chức hàng đầu thế giới như: NEC Corporation, Microsoft DuPont, Amgen và Becton, Dickinson và Công ty.

Chương trình đào tạo tại La Trobe:

Đại học La Trobe có một hệ thống đào tạo tổng hợp với 425 chương trình có cấp bằng ở cả 5 khoa: luật và quản lý, khoa học xã hội và nhân quyền, giáo dục, khoa học sức khỏe, và khoa học, công nghệ và xây dựng.

Các chương trình học phổ biến đối với sinh viên Việt Nam gồm: Thạc sĩ quản trị kinh doanh (15 tháng); Thạc sĩ kinh doanh quốc tế ( một năm); Thạc sĩ quản lý Marketing (một năm); Thạc sĩ phân tích tài chính (1,5 năm); Cử nhận tài chính: kế toán, kinh doanh (du lịch và khách sạn) (3 năm); Cử nhân xây dựng dân dụng (4 năm) có chương trình học bổng; cử nhân y tá (2 năm hoặc 3 năm); Cử nhân dược học (4 năm).
Chương trình học bổng:

Học bổng 50%-100% học phí chương trình đại học và thạc sĩ. Yêu cầu: Điểm trung bình lớn hơn 8 và phải có thư mời không điều kiện trước khi nộp hồ sơ học bổng. Hạn nộp hồ sơ: 27/5.

Khoa khoa học, công nghệ và kỹ thuật cấp học bổng trị giá 3.000 AUD và 6.000 AUD cho những sinh viên đăng ký chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của khoa. Yêu cầu: điểm trung bình lớn hơn 7 và phải có thư mời không điều kiện trước khi nộp hồ sơ học bổng. Hạn nộp hồ sơ: 30/6.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>