Chương trình Taylors Unilink năm thứ nhất đại học tại Australia

Từ 16h30 ngày 1/3, VNPC tổ chức chương trình Taylors Unilink dành cho các bạn sinh viên trong nước và quốc tế chuẩn bị vào đại học, tại số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Chương trình Unilink khóa học năm thứ nhất đại học chuyên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nâng cao hoặc có thể chuyển tiếp tín chỉ vào chương trình cử nhân tại các đại học danh tiếng ở Australia. Taylors Unilink đã được đăng ký là chương trình ở bậc đại học được đào tạo ở các bang như New South Wales, Victoria và Queensland. Bằng cấp cao đẳng kinh doanh và công nghệ thông tin của Taylors Unilink được Chính phủ công nhận.

unilink Chương trình Taylors Unilink năm thứ nhất đại học tại Australia

Taylors Unilink là kết quả sự kết hợp giữa những giáo trình học thuật chi tiết, cùng phương pháp giáo dục phong phú, đảm bảo cho người học một con đường vào đại học thông suốt. Ngoài ra, chương trình này sẽ giúp học sinh tiếp cận những bài giảng hiện đại của các trường đại học tốt nhất Australia và thiết lập một chuẩn mực mới trong việc đổi mới chất lượng học tập.

Học bổng trị giá 20% học phí chỉ dành riêng cho học sinh Việt Nam đủ điều kiện nhập học trong năm 2011 qua VNPC. Học bổng học thuật trị giá lên tới 50% học phí dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam và có học lực khá trở lên.

Bạn chỉ cần chứng minh tài chính đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, hiệu quả cao; không yêu cầu IELTS, chỉ cần hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình 6,5; cơ hội học bổng 20 – 50% cho tất cả học sinh đăng kỳ học của niên khóa 2011. Cánh cửa vào 12 trường đại học danh tiếng tại Australia: Đại học Bond, Charles Sturt, Deakin, Edith Cowan, Flinders, Griffith, La Trobe, Murdoch, New castle, đại học kỹ thuật Swinburne, đại học kỹ thuật Queensland, đại học kỹ thuật Sydney, với cơ hội miễn giảm tối đa 10 tín chỉ.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>