Bứt phá khả năng học tiếng Anh chỉ trong 2 tuần

but pha Bứt phá khả năng học tiếng Anh chỉ trong 2 tuần

Bạn muốn nâng cao vốn tiếng Anh, bứt phá kĩ năng nghe nói của mình trong thời gian ngắn nhất? Khóa học tiếng Anh “Speed up” tại Language Link Việt Nam sẽ đem lại cho bạn câu trả lời thỏa đáng và hiệu quả bất ngờ.

Nắm bắt được nhu cầu và sự cần thiết nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của các bạn trẻ Hà Nội, chương trình học tiếng Anh “Speed Up – Tăng Tốc” được Language Link thiết kế nội dung linh hoạt và cập nhật thực tế. Khóa học nhằm giúp cho người học tiếng Anh đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt phát âm) chỉ trong thời gian ngắn 2 tuần.

Điểm khác biệt của khoá học này là sự phù hợp với nhiều đối tượng và đáp ứng được các mục đích học tiếng Anh khác nhau của học viên. “Speed Up” không chỉ trang bị cho các bạn trẻ khả năng biểu đạt tiếng Anh một cách tự tin, giúp gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay trong buổi phỏng vấn đầu tiên mà còn là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội củng cố vốn tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được học với giáo viên bản ngữ tại Language Link trong thời gian 2 tuần của chương trình “Speed up” sẽ có tư duy và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Theo bạn Quang Đức, sinh viên năm cuối trường ĐH Kinh tế Quốc dân: “Khóa học có cơ cấu chương trình rất phù hợp với mục đích của chúng em khi sắp tốt nghiệp và cần nâng cao tiếng Anh để xin việc tại những công ty có mức lương tốt. Mức học phí khá ổn và sinh viên như em không phải “lăn tăn” gì nhiều khi đăng ký học.”

“Speed up” tại Language Link có mức học phí ưu đãi là 120 USD/khóa với thời lượng học 5 buổi/ tuần kéo dài trong 2 tuần. Khóa học là một lựa chọn hàng đầu với những ứng viên đang chuẩn bị đi phỏng vấn tuyển dụng tại những tập đoàn và công ty danh tiếng có yêu cầu cao về Tiếng Anh.

Đây là khoá học được thực hiện theo cam kết đào tạo phi lợi nhuận các kỹ năng sử dụng tiếng Anh thực tế cho học sinh, sinh viên và phục vụ lợi ích cộng đồng của Language Link Việt Nam kể từ ngày đầu thành lập.

Với khoá học này, mỗi lớp học tối đa có 18 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo. Cơ hội duy nhất, chỉ có trong tháng 1 năm 2011.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>